Menu

6 bước đặc biệt để triển khai giá bán Meyhomes Capital

Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn Khách hàng vì điều gì?

Sở dĩ Meyhomes Capital hấp dẫn giới đầu tư bởi Dòng sản phẩm đầu tư tuyệt hảo sổ đỏ sở hữu lâu dài trong khu đất khan hiếm chỉ 6% tại Đảo ngọc, bờ bến bán hợp lý mang lại hiệu quả đầu tư bảo đảm cho Quý khách hàng, Tân Á Đại Thành đáng tin cậy chủ đầu tư có tầm nhìn dự án dài hạn trong khu đất quy hoạch phát triển là 300ha. Và thông tin trong số bài viết dưới đây, VNREP sẽ Làm bạn thấy rõ được Những giá trị của dự án này.

ẩn chứa vị trí đắc địa

dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành sở hữu vị trí độc tôn tại bãi Trường, Nam Phú Quốc. Sở dĩ VNREP dùng từ “độc nhất vào nhị” để nói về địa điểm này là bởi chỉ tạo như vậy lạ lột tả hết được yếu tố hoang sơ, đặc sắc chỉ có tại bãi Trường. sau này, Bãi Trường sẽ được quy hoạch là khu vực giải trí tổ chức Các sự kiện lớn tại Phú Quốc Đối với sự góp mặt của hàng loạt dự án lớn, hứa hẹn trở ra khu vực sầm uất dẫn đầu của Đảo ngọc.

Ngay ở vị thế này, dự án nằm hơn trục đường 975 thành từ Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành, bạn tạo khả năng thuận lợi di chuyển tới sân bay quốc tiễn Phú Quốc trong số vòng 15 phút và gắn kết dễ dàng đến bất cứ đâu bạn muốn.

không chỉ vậy, từ Meyhomes Capital tới Những nơi nổi tiếng của Phú Quốc chỉ mất vài phút đi, vô cùng mau lẹ khi: cái Bãi Sao chỉ 4,5km, Mũi Ông Đội 5km và đến Cáp treo Hòn Thơm hay Bãi Khem cũng chỉ mất tầm 10 phút để đi. Đây tuyệt đối là Các chỗ du lịch Nổi bật nhất của Phú Quốc. vì thế chọn lựa nghỉ dưỡng tại Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành, bạn tuyệt đối tạo thể đơn giản tham quan tất cả địa điểm đẹp nhất.

thiết kế kiến ​​trúc độc đáo và khác biệt ở Meyhomes Capital

tại Meyhomes Capital, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng Các cấu trúc từ bàn tay tài hoa của Những kiến ​​trúc sư lại từ Những đơn vị đối tác của Tân Á Đại Thành là One Landscape of Hong Kong và DarkHorse Architecture of Australia. Đây đều là Các đơn vị dẫn đầu nước sở tại, chúng ta tuyệt đối tạo cơ sở nhằm kỳ vọng vô càng dự án xinh đẹp hoàn mỹ.

VNREP nhận mấy Các cấu trúc kiến ​​trúc tại Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Đảo ngọc Phú Quốc, là Những đường nét dễ dàng nhưng hài hòa và gần gũi Với cuộc sống tự vậy và đặc nơi của khí hậu nhiệt đới.

điểm riêng biệt Đầu tiên trong lối cấu trúc đã Khiến Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành ghi nơi rất tốt trong số mắt Quý khách hàng. Ngoài thành, nhằm tô điểm cho kiến ​​trúc của Đảo nhiệt đới, dự án được đơn vị thiết kế Với năm gam màu chuẩn nhiệt đới, đem lại vẻ đẹp rực rỡ, đầy sức sinh sống cho khu vực đô thị hơn biển xanh cát vàng.

Trung tâm của dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành là khu vực nhà phố kinh doanh và nhà phố liền kề được ngăn tầm bởi trục cảnh quan và bể nước. dân cư có khả năng tuyệt đối an tâm về thụ riêng biệt, an tĩnh trong môi trường an cư của mình sẽ không bị ảnh hưởng bởi thụ sầm uất của trung tâm dự án.

Ngoài Meyhomes Capital, tại Phú Quốc VNREP tạo khả năng gợi ý thêm cho Quý khách hàng 1 số dự án cũng đang đặc biệt được những thụ chú ý của Quý khách hàng như:

dự án xa lạ của chủ đầu tư Sun Group ở An Thới, Phú Quốc: dự án Hill Side Phú Quốc.

Phân khu vực mới trong số khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn Vingroup: Grand World Phu Quoc.

khu đô thị tiên tiến được đầu tư do tập đoàn Sun Group: Sun Grand City Phú Quốc.

phân khu vực trực thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence vì nhà đầu tư Sun Group phát triển: Shophouse Hillside The Center.

Meyhomes Capital là Sản phẩm đầu tư tuyệt hảo cho Quý khách

Về loại hình sở hữu, dự án khôn ngoan là khu vực đô thị đẳng cấp trong quỹ đất thổ cư hiếm hoi chỉ 6% diện tích đất đã được phê duyệt của Phú Quốc, mọi Những căn shophouse đều được cấu trúc tốt 3 tầng một tum Đối với mật độ xây dựng phù hợp lý đem đến sự xanh mát không gian và mặt thoáng, lùi 3m, lùi sau 2m, Dòng sản phẩm khách sạn mini tại dự án sẽ được cung cấp sổ đỏ ẩn chứa lâu dài.

Về quyền sử dụng, nhà sở hữu tương lai tạo ninh quyền sử dụng và định đoạt tài sản của mình: để tại, hoặc trực tiếp kinh doanh, hoặc cho thuê, cũng có khả năng ở và cho thuê, chuyển nhượng sinh lời, thừa kế cho vậy hệ sau,... tạo đầy đủ quyền kinh doanh dịch vụ, ngành hàng được nhà nước cho phép chi doanh: chủ hàng, khách sạn, quán cafe, nay trang …

Qua đấy, chuyên gia Trần Duy Phúc là Founder & CFO SaleReal nhận xét Meyhomes Capital Phú Quốc là Dòng sản phẩm hoàn toàn mới: đô thị hạng sang ở “thiên đường nghỉ dưỡng” Phú Quốc. Đây đúng là ngôi nhà thứ 2 của gia chủ.

giá và hiệu quả đầu tư

Meyhomes Capital Phú Quốc Với loại hình Dòng sản phẩm phong phú, chung cư khách sạn mini giá 26,9 tỷ, dự án Meyhomes Phú Quốc shophouse bờ bến bán dự sáng ​​chỉ từ 7,2 tỷ/căn đã bao gồm VAT.

Khảo sát cho thấy, bờ bến đất ở Dương Đông tạo chỗ lên tới mới 200 triệu đồng / m2, trong số khi giá đất ở khu trung tâm phúc lợi lạ An Thới, dự án Meyhomes cũng tại mức vài chục triệu đồng/m2. ưu điểm mới bãi biển dài nhất Phú Quốc Khiến phân khúc nhà tại thấp tầng tạo nhiều cơ hội tăng bờ bến. VNREP nhận định Các căn hộ chung cư khách sạn mini, shophouse tại Meyhomes Capital tạo mức giá đặc biệt.

có khả năng thấy trong số lúc tại khu mới nổi như Nam Phú Quốc, sàn sẽ cần phân khúc này vì giá cả phải chăng nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ tiện ích, thích hợp Đối với khách du lịch trẻ, lực động - đây cũng là phân khúc Quý khách có Số lượng áp đảo.

Và VNREP cho chắn đây là môi trường nên nhằm kinh doanh khách sạn mini và shophouse thắng lợi tại dự án. điều kiện đủ chính là giá trị mà dự án đem lại: vừa là điều kiện an cư cao cấp, vừa là chỗ du lịch lạ của Phú Quốc.

Về nguồn khách, VNREP thông tin trung bình từng 5 Phú Quốc đón trên năm triệu lượt khách, hơn 4 triệu lượt khách lại An Thới để tận hưởng khu vui chơi phức thích hợp ngay phía cạnh, cùng đấy là nguồn khách khoản tiêu cao từ Các khu du lịch nghỉ dưỡng khu phức thích hợp tại bãi Trường.

Bản thân dự án Meyhomes Capital cũng sẽ là một chỗ du lịch mới, thu hút hấp dẫn càng Số lượng lớn khách du lịch.

VNREP mấy rằng thành phố thông minh đang là xu hướng trên vậy giới và là nơi lại của Các ra phố tại Việt Nam. Meyland đã định bước trở thành tập đoàn hàng đầu về xây đô thị khôn ngoan tại Việt Nam. Và Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành là thành phố khôn ngoan thuần túy Đầu tiên trên Đảo Ngọc.

Qua Những thông tin trên, tạo khả năng thấy Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành sẽ là khu vực đô thị cao cấp, xây thành càng tiêu chuẩn sống xa lạ ở Phú Quốc. VNREP nhận xét đây cũng sẽ là điểm du lịch mới, hấp dẫn và là ra phố khôn ngoan, thuần túy Đầu tiên trên đảo Ngọc.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.